NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI CỦA SẢN PHẨM ELAG

Sản phẩm của ELAG luôn được tạo nên từ những vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ siêu dày, vật liệu cách nhiệt tốt nhất. Đến các ốc vít đều cũng được chọn rất cẩn thận để đảm bảo chất lượng lâu bền cho sản phẩm.
Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị nấu, ELAG biết điều quan trọng nhất là đảm bảo các thiết bị nấu của khách hàng có độ bền lâu dài và tạo ra giá trị đích thực.

ELAG phát triển hệ thống kiểm tra chất lượng riêng của mình

Elag không chỉ đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất, mà còn nỗ lực làm việc hàng ngày để đảm bảo duy trì và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình lắp ráp, các sản phẩm của ELAG phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm định gắt gao nhất. ELAG phát triển hệ thống kiểm tra chất lượng riêng của mình để đảm bảo đạt độ chính xác cao nhất.

Thợ điện kiểm tra mô đun điện tử của bếp trong nhà máy của ELAG tại Friedberg (Đức)

Mỗi sản phẩm chế tạo được kiểm tra rất nhiều lần. Ví dụ: 1 chiếc bếp ELAG phải trải qua 6 kỳ kiểm định chất lượng và kiểm tra điện.

Những người quản lý của ELAG giám sát trực tiếp và thực hiện các công đoạn để đảm bảo sự linh hoạt và chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Nhãn kiểm tra chất lượng của ELAG đảm bảo trách nhiệm của các công nhân trong từng bước sản xuất.

ELAG lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất cho quá trình sản xuất.

ELAG làm việc rất sát sao với các nhà cung cấp. Elag chọn những nhà cung cấp nổi tiếng và được công nhận nhiều nhất trong ngành. Từ các bộ phận mặt kính của bếp đến các mô – đun điện tử, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận để duy trì tốt các tiêu chuẩn của đồ nấu ăn của Đức. Elag hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc cung cấp các sản phẩm  chất lượng cao “ Made in Germany” .

 

ELAG chú trọng vào các tiêu chí an toàn

ELAG luôn chú trọng vào tiêu chí an toàn. Các thiết bị nấu ăn “ made in Germany” của ELAG được trang bị chất liệu cách điện đặc biệt, các tính năng an toàn bổ sung khác , kèm theo kiểm tra chất lượng mở rộng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mỗi thiết bị ELAG được thử nghiệm nhiều lần dọc theo dây chuyền lắp ráp với các máy kiểm tra công nghệ cao